Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

ADIDAS LỘ DIỆN BANH CHAMPION LEAGUE MỚI THE FINALE ISTANBUL 21 UCL OFFICIAL

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thiết kế “starball”, adidas ra mắt Finale Istanbul 21, bóng đá chính thức dành cho phần còn lại của mùa giải Champions League 20/21 đến trận chung kết, diễn ra tại Istanbul vào ngày 29 tháng 5 năm 2021

SO SÁNH GIÀY CỎ NHÂN TẠO NIKE MERCURIAL VAPOR 14 SPECTRUM | PRO TF VÀ ACADEMY TF

Nike Football nổi tiếng với những cách tân trong công nghệ, luôn tiên phong trong việc tạo nên những thiết kế mới mẻ, ấn tượng, tối ưu trải nghiệm cho người chơi. Năm 2021 là một bước tiến quan trọng của Nike với sự ra mắt Nike Mercurial thế hệ mới nhiều cải tiến hơn. Giày đá bóng Nike Mercurial Vapor 14 hiện đang là dòng giày được săn đón nhất. Nội dung sau đây, chúng ta sẽ cùng đánh giá, so sánh 2 mẫu giày cỏ nhân tạo hút hàng nhất trong thời gian gần đây - Nike Mercurial Vapor 14 phiên bản Pro và Academy TF. 

Lingard solo ghi bàn, "nhảy múa" kiến tạo: Lập kỷ lục "vô đối" tại Ngoại hạng Anh

Trận đấu muộn vòng 30 Ngoại hạng Anh giữa Wolves và West Ham trở thành sân khấu của riêng cá nhân Jesse Lingard.

KHÁM PHÁ GIÀY ADIDAS NEMEZIZ RỰC RỠ DÀNH RIÊNG CHO “VUA CỦA QUẢ BÓNG”

Vừa mới đây, adidas cùng Lionel Messi cho ra mắt phiên bản giày đá bóng mới nhất - siêu phẩm NEMEZIZ với tên gọi "Rey del Balon" - King of the Ball - Vua của quả bóng phiên bản đặc biệt. Nội dung sau đây, hãy cùng NEXXI khám phá phối màu mới với những đặc trưng thiết kế dành riêng cho Messi ngay nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn